Những Chuyện hay nhất Mẹ kể cho bé - Cô Giáo Minh Thanh

20 Câu chuyện – Định dạng MP3 – 203mb

Hằng đêm, hãy dành thời gian để kể chuyện cho các bé, hoặc ít nhất cũng mở những file Audio kể chuyện cổ tích lên cho bé xem. Điều này rất quan trọng, Nó kích thích trí tưởng tượng của các bé, hoàn thiện khả năng tư duy, logic… cho các bé.

Hãy để bé nghe những chuyện cổ tích qua giọng đọc ấm áp của cô giáo Minh Thanh. Data4kid sưu tầm và giới thiệu, không mua bán tài liệu này.

Mục lục 20 câu chuyện trong CD:

 1. Bach Tuyet va 7 chu lun
 2. Co be ban diem
 3. Nang tien ca
 4. Cong chua ngu trong rung
 5. Cong chua toc vang
 6. Co be quang khan do
 7. Cay khe
 8. Son Tinh Thuy Tinh
 9. Con ca vang
 10. Ho thien nga
 11. Cay tre tram dot
 12. Nguoi dan ngheo va Ngoc Hoang
 13. Nghe hoa ho
 14. Ong lao danh ca va con ca vang
 15. Thach Sanh
 16. Su tich cay lua
 17. So dua
 18. Thay lang bat dac di
 19. Chim se than
 20. Noi doi nhu cuoi

Nhóm dự án Data4kid

(Nhóm dự án Data4kid có dự án thu âm, thuyết minh audio các câu chuyện cổ tích, các tài liệu khoa học, thế giới loài vật… Ba mẹ nào có giọng đọc tốt và có lòng với trẻ em Việt Nam thì vui lòng liên hệ với chúng tôi. Thân mến!)

Download file nén RAR 20 câu chuyện hay nhất cho bé

About data4kid

Vì trẻ em Việt Nam Hôm nay & Ngày mai / For Vietnamese Children Today & Tomorrow ( Mẫu đăng ký nhận tất cả tài liệu từ dự án: http://wp.me/p1Vk8a-12L )

Có một phản hồi »

 1. Loan nói:

  Mình muốn được nhận miễn phí các mẫu chuyện hay nầy. Đặc biệt là những truyện về những tấm gương dũng cảm.
  Cảm ơn !

  Thích

 2. Hương nói:

  Tôi có một cô con gái 3 tuổi, vì vậy tôi rất quan tâm tới việc giáo dục, và kích thích trí tưởng tượng của con, qua những câu chuyện. Tôi rất muốn tiếp tục nhận miễn phí các câu chuyện hay này.
  Bên cạnh đó, tôi cũng mong muốn hỗ trợ nhóm dự án Data4kid, để trang web phát triển hơn nữa, mang lại nhiều lợi ích cho trẻ em VN hơn nữa. Hiện tôi là BTV Đài Tiếng nói Việt Nam, lúc rảnh rỗi, tôi có thể đọc và tự thu âm các câu chuyện tại phòng thu của Đài, để đóng góp và chia sẻ với các phụ huynh trên trang web này. Nếu nhóm dự án quan tâm, vui lòng liền hệ với tôi theo email: nhim2003@yahoo.com, ĐT 0985995743. Xin cảm ơn.

  Thích

 3. Việt nói:

  Chân thành cảm on nhóm tác giả. tài lieeuij tất bổ ích!

  Thích

 4. Thúy Phượng nói:

  Giờ đây, em quyết định từ bỏ thói quen lên mạng đọc báo và lướt facebook vào buổi tối để dành thời gian trò chuyện và kể chuyện cho hai con nghe. Thỉnh thoảng em không nhớ câu chuyện nào để kể, đành phải đánh vào tâm lý muốn dạy con về cách ứng xử hay tính cách tốt nào mà nghĩ ra câu chuyện để kể. Nhưng cái khó là nếu hôm sau con yêu cầu kể lại câu chuyện đó thì ôi thôi, mẹ potay vì không sắp xếp được trật tự câu chuyện như hôm trước, và thế là bị các con bắt lỗi…Em rất muốn được nhận các câu chuyện mà các anh chị biên tập dể làm phong phú hơn các câu chuyện để kể cho con; đồng thời em cũng được bạn bè đánh giá là có giọng đọc nhẹ nhàng và truyền cảm. Nếu các anh chị cần sự hợp tác có thể liên hệ với em theo thông tin huynhnhu.thuyphung@gmail.com hoặc 0918.641.554. Rất vui được hợp tác vì một cộng đồng trẻ thơ.

  Thích

 5. các câu chuyện kể cho bé nói:

  làm thế nào để có được các câu chuyện này

  Thích

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s