Sáng 14-12, tại Trường phổ thông đặc biệt Nguyễn Đình Chiểu (quận 5, TP.HCM), các tình nguyện viên thuộc Chương trình Loreto Việt-Úc đã trao 1.000 “hộp quà hi vọng” cho trẻ em đến từ các trường dạy trẻ khiếm thị và khuyết tật, các mái ấm, nhà mở tại TP.HCM (ảnh).

Số quà nói trên do các bạn nhỏ Hong Kong trao tặng, mỗi hộp quà thường có khoảng 10 món đồ chơi, tập sách, dây cột tóc…

Ảnh: THÁI BÌNH

Dự án “Chiếc hộp mang hi vọng” được khởi xướng từ năm 2008 nhằm giáo dục trẻ hướng về cộng đồng, biết sống vì mọi người. Hằng năm dự án này thường tặng những “hộp quà hi vọng” vào mùa Giáng sinh cho trẻ em khó khăn khắp châu Á.

* Sáng 14-12, hơn 50 bạn nhỏ tại lớp học tình thương Vinh Sơn (Q.Bình Thạnh, TP.HCM) đã được nghe hát, đàn violin, kèn saxophone trong buổi văn nghệ “cây nhà lá vườn” của các bạn sinh viên khoa thương mại – du lịch đến từ Trường đại học Công nghiệp TP.HCM nằm trong chuỗi chương trình “Điều ước đêm Giáng sinh” do khoa tổ chức. Hoạt động này sẽ tiếp tục diễn ra tại năm cơ sở khó khăn khác thuộc các quận huyện ngoại thành TP.HCM và một cơ sở thuộc tỉnh Đồng Nai.

THÁI BÌNH – NGỌC TRƯỜNG
http://tuoitre.vn

About data4kid

Vì trẻ em Việt Nam Hôm nay & Ngày mai / For Vietnamese Children Today & Tomorrow ( Mẫu đăng ký nhận tất cả tài liệu từ dự án: http://wp.me/p1Vk8a-12L )

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s