1. AniWorld Lite

AniWorld Lite là một ứng dụng tuyệt vời cho trẻ em tuổi từ 1 – 5 . Nó dạy cho trẻ tên của các loài động vật khác nhau và cung cấp trò chơi chăn nuôi.

2. HomeWork

HomeWork dành cho các trẻ lớn hơn. Sử dụng ứng dụng miễn phí này, trẻ có thể sắp xếp bài tập về nhà, thiết lập các nhắc nhở cần thiết, kế hoạch thi cử và quản lý thời gian hiệu quả hơn. Nó hoạt động tốt trên máy tính bảng, hỗ trợ cả hai góc màn hình, và rất trực quan để sử dụng.

3. Pineapple Studio Jigsaw Puzzles

Câu đố xếp hình, Explorer Dora, Toy Story, Twilight, ô tô, Simpsons, nhiều tùy chọn, tất cả miễn phí.

4. iStory Books

Cuốn sách giọng nói hoàn toàn miễn phí, hình ảnh và ngôn ngữ thay thế chữ. iStory  Books là một ứng dụng đơn giản giúp những đứa trẻ giải trí. Nó được bổ sung mỗi hai tuần.

5. Ant Smasher

Trò chơi đập kiến, những con kiến chạy rất nhanh để tránh. Nó lý tưởng cho việc luyện tập phản xạ.

6. 0-10 Numbers

Trẻ có thể vui vẻ với các con số. Màu sắc tươi sáng, ký tự anthropomorphised, đọc chậm, nó là nguồn tài nguyên học tập tốt cho trẻ em tuổi từ 2 – 4.

7. TomnJerry Tube

TomnJerry Tube đã thu thập tất cả các phim hoạt hình Tom và Jerry cổ điển 1941-2005 trong thư viện để dễ dàng truy cập. Chỉ cần chọn các hoạt hình, ứng dụng sẽ đưa bạn đến đúng vị trí trên YouTube. Trò chơi này rất thích hợp với máy tính bảng và điện thoại.

8. Steamy Window

Steamy Window là ứng dụng giúp trẻ em có thể nghịch ngợm trên màn hình thiết bị Android như với một tấm kính ẩm hơi nước, một trò khá thú vị để thư giãn cho trẻ.

9. Classic Simon

Nab Classic Simon miễn phí trên Android Market. Nó là phương tiện giải trí, mang tính thách thức và tuyệt vời cho việc rèn luyện các kỹ năng nhớ của trẻ em.

10. Talking Gina the Giraffe

Nói chuyện với hưu cao cổ  Gina là một trò chơi thú vị. Tìm thức ăn, nước, và làm bánh Patty với Gina để giữ cho nó hạnh phúc. Trò chơi giúp rèn luyện phản xạ, sẽ có các các phần thưởng nhỏ dễ thương nếu bạn giữ cho nó hạnh phúc.

T.Sinh
http://www.khoahocphothong.com.vn

About data4kid

Vì trẻ em Việt Nam Hôm nay & Ngày mai / For Vietnamese Children Today & Tomorrow ( Mẫu đăng ký nhận tất cả tài liệu từ dự án: http://wp.me/p1Vk8a-12L )

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s