Ông Lê Hữu Luận (nghệ sĩ – MC Hữu Luân) – phó giám đốc Trung tâm Tổ chức biểu diễn và điện ảnh TP.HCM – vừa cho biết kể từ sáng 12-8, trung tâm sẽ cho ra mắt sân khấu Cầu vồng tuổi thơ tại Nhà hát TP.

Chương trình được thực hiện nhằm giúp các em thiếu nhi tiếp cận với các loại hình âm nhạc truyền thống VN và các loại hình giải trí khác như cải lương, kịch, rối, xiếc, ảo thuật… Chương trình không bán vé và ưu tiên đặc biệt cho các em thiếu nhi ở nhà mở, mái ấm, các trường khuyết tật, làng SOS và các trường trung học cơ sở ngoại thành. Suất công diễn đầu tiên vào ngày 12-8 sẽ bắt đầu lúc 8g với chương trình hòa nhạc kèn đồng thiếu nhi; ca nhạc, giao lưu với ca sĩ Cẩm Vân, Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ; xiếc – ảo thuật và diễn vở cải lương tuồng cổ Tiểu anh hùng Nam quốc; triển lãm ảnh Con nít cười của nhiếp ảnh gia Đoàn Khoa. Ông Hữu Luân cho biết trước mắt chương trình sẽ thực hiện hai suất/tháng.

LINH ĐOAN
http://tuoitre.vn

About data4kid

Vì trẻ em Việt Nam Hôm nay & Ngày mai / For Vietnamese Children Today & Tomorrow ( Mẫu đăng ký nhận tất cả tài liệu từ dự án: http://wp.me/p1Vk8a-12L )

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s