Hội chợ từ thiện “Tủ đồ của bé” Hội chợ từ thiện “Tủ đồ của bé”

File giới thiệu bằng Video do Data4kid.com chuyển thể, nguồn: hội quán các bà mẹ

“Chương trình lần 1 Data4kid đã tham gia và xác nhận chương trình hay, phù hợp với các bé. Đề nghị các ba mẹ cho bé tham gia chương trình này. Data4kid cũng sẽ có mặt trong hội chợ từ thiện lần 2 kỳ này“.

Chương trình “Hội chợ từ thiện – Tủ đồ của bé” nhằm kêu gọi sự đóng góp của cộng đồng, giúp tạo điều kiện giúp đỡ các em bé có hoàn cảnh khó khăn, chung tay xây dựng một tủ đồ tươm tất cho các em trước thềm năm học mới.

Chương trình được bắt đầu với ý tưởng thu gom và làm mới quần áo trẻ em đã qua sử dụng do Nhãn hàng Comfort thuộc Công ty TNHH Unilever Việt nam khởi xướng và hỗ trợ thực hiện nhằm khuyến khích các gia đình có con nhỏ cùng đóng góp những bộ sưu tập quần áo trẻ em đã qua sử dụng cho ban tổ chức. Hội Quán Các Bà Mẹ sẽ tổ chức thực hiện việc giặt xả quần áo và bày bán trong hội chợ từ thiện, diễn ra vào ngày 19/8/2012 tại Nhà thiếu nhi Thành phố Hồ Chí Minh.

Toàn bộ số tiền thu được từ các gian hàng và đấu giá bộ sưu tập “Ba năm đầu đời của bé” cũng như số quần áo quyên góp sẽ được đưa vào Quỹ Chung Một Tấm Lòng để giúp đỡ các em bé có hoàn cảnh khó khăn. Địa chỉ được hỗ trợ đầu tiên là Mái ấm Bé Thơ, Long Bình, Đồng Nai.

Hội chợ từ thiện “Tủ đồ của bé” có nhiều hoạt động: Khu vực gian hàng có 40 quầy bán quần áo trẻ em đã qua sử dụng với sự tham gia của các gia đình có con nhỏ. Đặc biệt, chương trình đã quyên góp được hơn 400 bộ quần áo trẻ em và sẽ bày bán tại gian hàng trung tâm đặt cạnh lối ra vào. Đây cũng là dịp để các bậc phụ huynh tìm thấy những món đồ cho bé với giá rẻ, đồng thời chung tay vì một Tủ đồ của bé cho những hoàn cảnh kém may mắn.

Khu vực sân chơi kỹ năng: các bé đến với hội chợ từ thiện sẽ được hướng dẫn các trò chơi giúp rèn luyện tính tự lập và biết giúp đỡ mẹ làm việc nhà theo độ tuổi: dạy bé biết cách phân loại quần áo theo màu sắc, tự giặt xả khăn quàng hoặc đồ bơi, học làm hoa đất, tranh xoắn giấy… do các anh chị khuyết tật của nhóm “Gia đình mùa xuân” hướng dẫn.

Khu vực sân khấu: đấu giá từ thiện Bộ sưu tập quần áo “Ba năm đầu đời của bé” và phần trình diễn của Kỷ lục gia Châu Á: bé Bùi Ngọc Thịnh với khả năng chơi 9 loại nhạc cụ. Toàn bộ số tiền đấu giá sẽ được đóng góp vào Quỹ Chung Một Tấm Lòng để giúp đỡ các em bé có hoàn cảnh khó khăn
Thông tin tham khảo liên hệ: Hội Quán Các Bà Mẹ; Email: hoitruong@hoiquancacbame.com
ĐT: 0903005340
Công ty truyền thông AVC Edelman: Email: ngavy.tran@avc.com.vn
ĐT: 0908537053

Thùy Dung

About data4kid

Vì trẻ em Việt Nam Hôm nay & Ngày mai / For Vietnamese Children Today & Tomorrow ( Mẫu đăng ký nhận tất cả tài liệu từ dự án: http://wp.me/p1Vk8a-12L )

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s