Sáng 10-9, Ngân hàng Thế giới tại Hà Nội cho biết, Chính phủ Úc thông qua Cơ quan Phát triển Quốc Tế Úc (AusAID) và Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam cùng cam kết tiếp tục hỗ trợ hoạt động giáo dục và đào tạo của Việt Nam thông qua việc cung cấp các khoản tài trợ nhỏ vòng thứ 6 cho các sáng kiến áp dụng phương pháp mới trong hoạt động học tập.

Khoản tài trợ có trị giá đến 30 ngàn USD cho từng sáng kiến, dành cho các chương trình nâng cao năng lực áp dụng phương pháp học tập mới và tiếp cận với các mạng lưới chuyên môn trong và ngoài nước.

Trong năm 2011, khoảng 145 ngàn USD đã được trao cho 5 tổ chức Việt Nam và tạo cơ hội học tập cho khoảng 150 nhân viên quản lý cấp khoa, 140 giáo viên và 40 cán bộ nghiên cứu.

Năm 2012, vòng 6 của chương trình học tập tổng hợp sẽ cung cấp khoản tài trợ tương tự cho các tổ chức Việt Nam có dự án đổi mới hoạt động học tập và giảng dạy tốt nhất, đồng thời thể hiện được năng lực thực hiện dự án hiệu quả.

Các tổ chức có thể gửi thư xin cấp vốn tài trợ tới chương trình cho Trung tâm Thông tin Phát triển Việt Nam (VDIC) đại diện cho Ngân hàng Thế giới, AusAID – đơn vị trực tiếp quản lý chương trình học tập tổng hợp. Thông tin về chương trình hiện có tại trang web của VDIC www.vdic.org.vn.

ANH PHƯƠNG

About data4kid

Vì trẻ em Việt Nam Hôm nay & Ngày mai / For Vietnamese Children Today & Tomorrow ( Mẫu đăng ký nhận tất cả tài liệu từ dự án: http://wp.me/p1Vk8a-12L )

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s