Thầy giáo trẻ gây sốt cộng đồng mạng lại tung ra clip bày cách cho trẻ em đối phó với kẻ xấu đột nhập vào nhà cướp tài sản khi phải ở nhà một mình.

Sau khi tung 2 clip bày cách cho các nữ sinh thoát khỏi mưu đồ đen tối của “yêu râu xanh” và kẻ cướp xe máy nơi hoang vắng, tối qua (14/10), thầy giáo trẻ từng gây sốt cộng đồng mạng Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu lại tung ra clip thứ 3 để hướng dẫn các em nhỏ khi phải ở nhà một mình đối phó với kẻ xấu đột nhập hòng cướp tài sản của gia đình.

Tuy nhiên, thầy Hiếu cũng nhắc nhở rằng “Đoạn clip chỉ muốn là một que diêm mồi lên ý thức về kỹ năng phòng vệ của mỗi gia đình. Đừng tuyệt đối hóa bất cứ phương pháp thoát hiểm nào và hãy sáng tạo ra thêm những phương pháp khác cho mình”
Sau khi clip được tung lên facebook cá nhân, thầy Hiếu đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Thành viên có tên Vl Namnguyen sau khi xem xong có mong muốn “Làm chủ đề móc túi trên xe buýt đi thầy”, còn thành viên có tên Pé Subie lại muốn thầy Hiếu làm tình huống khó hơn “Ui hay thật… làm chủ đề trấn lột mà đe dọa bằng kim tiêm đi thầy. Thấy cái đó khó đỡ quá”.

About data4kid

Vì trẻ em Việt Nam Hôm nay & Ngày mai / For Vietnamese Children Today & Tomorrow ( Mẫu đăng ký nhận tất cả tài liệu từ dự án: http://wp.me/p1Vk8a-12L )

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s