Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) vừa công bố triển khai gói sản phẩm ưu đãi hướng tới đối tượng khách hàng gia đình trên 38 đường bay nội địa do hãng và Vasco khai thác.

Theo đó, hành khách tại thị trường Việt Nam khi mua 1 chặng bay phổ thông dành cho người lớn hơn 18 tuổi sẽ được tặng 1 chặng bay miễn phí tương ứng dành cho trẻ em dưới 12 tuổi đi cùng.
Gói sản phẩm này áp dụng cho vé máy bay từ nay đến ngày 31-1-2014, khởi hành chậm nhất ngày 31-1-2014 (có các điều kiện kèm theo).
Sản phẩm không áp dụng cho giai đoạn nghỉ lễ 30-4 và 1-5, dịp Quốc Khánh, Tết Dương lịch, Tết Nguyên Đán và một số chuyến bay nhất định.
Vietnam Airlines cho biết đây là sản phẩm lý tưởng cho gia đình hoặc nhóm khách hàng đi cùng trẻ nhỏ, được triển khai lần đầu năm 2011 và tiếp tục mở rộng thêm phạm vi áp dụng trên nhiều đường bay nội địa trong năm nay.
Tin-ảnh: T.Phương

About data4kid

Vì trẻ em Việt Nam Hôm nay & Ngày mai / For Vietnamese Children Today & Tomorrow ( Mẫu đăng ký nhận tất cả tài liệu từ dự án: http://wp.me/p1Vk8a-12L )

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s