Chiều qua, 24/4, “đả nữ” Ngô Thanh Vân đã ra mắt chương trình từ thiện “Vết sẹo cuộc đời 4” với hy vọng sẽ cứu sống thêm nhiều đứa trẻ nữa.

Ngô Thanh Vân kêu gọi cứu sống trẻ em

 Chương trình “Vết sẹo cuộc đời” đã đi được chặng đường 3 năm và đang bước vào năm thứ 4 với mục đích kêu gọi những tấm lòng hảo tâm, chung tay góp sức giúp đỡ trẻ em nghèo mắc bệnh tim trên khắp Việt Nam có cơ hội được phẫu thuật. Đại sứ Quỹ Nhịp Tim Việt Nam – Giám đốc Công ty VAA Ngô Thanh Vân đã phối hợp cùng với chương trình Heartbeat Vietnam để cùng kêu gọi mọi người thực hiện thông điệp ý nghĩa nhân văn này.

Sư kiện “The Dreams” sẽ là một đêm nghệ thuật- ẩm thực cùng âm nhạc trong không khí trang trọng với 4 tiết mục múa và hát nổi bật trong Liveshow “Sen” của diễn viên múa Linh Nga cùng 30 vũ công của Nhà Hát Ca Múa Nhạc Dân tộc Bông Sen. Chương trình sẽ không thể thiếu gương mặt nghệ sỹ quen thuộc đã cùng đồng hành với các em trong suốt thời gian qua là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Clip phát biểu cảm nghĩ của Ngô Thanh Vân, Đàm Vĩnh Hưng và các nghệ sĩ khác:

 

Các nhà hảo tâm có thể quyên góp qua hình thức mua vé tham dự (mỗi vé trị giá 250 USD) và đấu giá các vật phẩm đặc biệt trong chương trình. Ngoài ra, việc đóng góp còn qua các hình thức tài trợ trực tiếp cho chương trình. “The Dreams” – Dinner & Show sẽ được tổ chức vào 18g ngày 15/5 tại lâu đài TajmaSago – Quận 7

 

Poster chương trình.

Qua 3 năm diễn ra, chương trình “Vết sẹo cuộc đời” đã quyên góp cứu  sống 575 em bị bệnh tim bẩm sinh . Với mong muốn chương trình từ thiện “Vết sẹo cuộc đời” trở thành một chương trình thường niên kêu gọi công đồng chung tay cứu sống các em, một lần nữa Đại sứ Quỹ Nhịp Tim Việt Nam Ngô Thanh Vân cùng Heartbeat Vietnam tổ chức buổi họp báo này mong được sự quan tâm và giúp sức của báo chí để thông điệp được truyền đi xa.

Những người thực hiện chương trình  “Vết sẹo cuộc đời 4” mang chủ đề “The Dreams” rất mong mọi người sẽ mở lòng ủng hộ chương trình có giá trị nhân văn vì cộng đồng cao. Khó khăn về kinh tế cũng ảnh hưởng đến nhiều trong việc quyên góp tiền cho các em bé mổ tim nhưng đại sứ chương trình Ngô Thanh Vân và Quỹ Nhịp Tim Việt Nam cùng ekip thực hiện đã bỏ nhiều tâm huyết, tấm lòng của mình vào chương trình.

Những hình ảnh trong buổi họp báo ra mắt chương trình “Vết sẹo cuộc đời 4”:

 

Ngô Thanh Vân, Thái Hòa và Dustin Nguyễn.

Diễn viên Trương Ngọc Ánh

Các học trò của Ngô Thanh Vân: Nhóm 365, Ninh Dương Lan Ngọc, Mia, MLee.

Diễn viên múa Linh Nga

Trang sức của Ngô Thanh Vân được đem ra bán đấu giá từ thiện

 

Đạo diễn Trần Trọng Dần đã trao lại giải thưởng cho Ngô Thanh Vân, giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Việt toàn cầu được tổ chức tại Los Angeles.

Theo Mốt & cuộc sống

Xem thêm tại http://thebox.vn/Showbiz-Viet/Ngo-Thanh-Van-keu-goi-cuu-song-tre-em/34140.html

About data4kid

Vì trẻ em Việt Nam Hôm nay & Ngày mai / For Vietnamese Children Today & Tomorrow ( Mẫu đăng ký nhận tất cả tài liệu từ dự án: http://wp.me/p1Vk8a-12L )

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s