Mấy hôm nay cứ lang thang trên mạng đọc nhiều thứ, tofuchi đã tình cờ xem được những bức ảnh dưới đây, thực sự đã gây cho mình một sự xúc động mạnh trong người, nói thẳng ra đã không cầm được nước mắt khi xem những bức ảnh này, mất mát có, đoàn tụ có, chia li có, tất cả đều nói lên những cảm xúc của nhân vật ở trong những hoàn cảnh khác nhau, nhiều khi minh cảm thấy đồng cảm với những gì đang xảy ra trong những bức ảnh đời thường này.

1. Quỹ Make A Wish đã thực hiện giấc mơ của bé Miles 5 tuổi bị mắc bệnh bạch cầu, em muốn trở thành một “batkit”, em trai của Miles đã mặc bộ đồ Robin để cùng chia sẻ niểm vui với anh trai của mình.2. Hai anh em đều thực hiện được ước mơ của mình khi lớn lên.3. Một em bé mắc bệnh ung thư đang vẽ ước mơ của mình lên kính.4. Ngôi mộ của người phụ nữ Công Giáo và người chồng theo đạo Tin Lành ở Hà Lan.5. Những người Kito giáo đã bảo vệ những người theo đạo Hồi trong buổi cầu nguyện giữa cuộc nổi dậy hồi năm 2011 ở Cairo, Egypt.6. Chú chó xám đang dẫn người bạn bị mù đi dạo cùng mình.


7. Chú chó Leao đã không rời khỏi mộ của cô chủ mình, sau khi cô mất trong vụ lở đất ở Brazil.8. Người đàn ông Afghan này đang đưa ly trà cho người lính.9. Trong cuộc chiến tranh Việt Nam, một người phụ nữ đã cầm một bông hoa đứng trước các người lính. Đây là biểu tượng của phong trào Flower Power.10. Trong tang lễ của Hải quân, chú chó này đang nằm rầu rĩ bên cạnh quan tài của chủ nó.11. Thủ tướng Đức Willy Brandt, một người đã từng tham gia cuộc chiến chống lại Hitler, đang quỳ gối trước khu tưởng niệm của người Do Thái.12. Người mẹ bị ốm nặng không thể đến dự đám cưới con gái, bà đang phải theo dõi qua Skype.13. Tình cảm yêu thương của chú bé Lucas Hambree dành cho chú chó phục vụ Juno.14. Arden McMath bị chấn thương trên đường đua, và người cùng chạy với cô-Meghan Vogel đã dìu cô đến vạch đích.15. Tại New Delhi, Ấn Độ, các trẻ em nghèo được giáo viên tình nguyện dạy miễn phí ngay dưới cầu.16. Thánh Francis đang hôn một người đàn ông bị dị dạng.17. Sau khi phục vụ ở chiến trường Iraq 7 tháng, cuối cùng người mẹ cũng được đoàn tụ bên đứa con thân yêu của mình.18. Người đàn ông này đang cố gắng mọi cách để có thể cứu vợ mình.19. Người lính này lần đầu tiên được gặp đứa con của mình.20. Trong buổi lễ tưởng niệm, cậu bé 8 tuổi Christian Golczynski đã nhận lá cờ của cha mình, ông Marc Golczynski một lính hải quân đã hy sinh khi làm nhiệm vụ.21. Bàn tay suy dinh dưỡng của đứa bé Uganda đang đặt trên tay của một nhà truyền giáo.22. Em nhỏ 5 tuổi Tanisha Blevin đang cầm tay cụ bà 105 tuổi, là nạn nhân của cơn bão Katrina, cả hai đang sơ tán khỏi trung tâm hội nghị ở New Orleans.23. Sau khi cưới đã 88 năm, ông Wu Conghan và vợ ông-bà Wu Songshi đã chụp tấm ảnh cưới đầu tiên của họ.24. “Đợi con với cha” cậu bé này đã thoát khỏi vòng tay của mẹ để chạy đến cha của mình, ông sắp sửa ra mặt trận.( Theo lifehack ) Webtretho

About data4kid

Vì trẻ em Việt Nam Hôm nay & Ngày mai / For Vietnamese Children Today & Tomorrow ( Mẫu đăng ký nhận tất cả tài liệu từ dự án: http://wp.me/p1Vk8a-12L )

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s